Truyện tranh 18+ : Ngày Hè Hạnh Phúc

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
truyen tranh 18 + nhat ban Vợ tôi chổng mông rên rỉ, cả người giật lên bần bật, mông dập mạnh về phía sau hưởng ứng. Âm đạo vợ tôi nóng hổi và trơn nhẫy vì tinh dịch của D. Tôi thấy sướng không tả được nên phải cố kềm để không xuất ngay.
D đi ra thấy vậy liền nằm xuống thò tay xoa vào điểm G của vợ tôi, được thêm một lát thì cô ấy bắt đầu rên to lên, hai tay nắm chặt lấy D. Tôi cũng không kềm được nữa nên xuất hết cả ra. Cả ba nằm dài trên giường. Khi vợ tôi nhổm dậy đi vào phòng tắm, từ âm đạo cô ấy một dòng tinh trùng chảy ra ướt đẫm ra giường. Nhình cặp mông trắng nõn của cố ấy khuất sau cánh cửa, tôi biết là vợ tôi đã 100% tham gia cuộc chơi.
Nghỉ một lát, D đưa dương vật sát vào mặt vợ tôi, như hiểu ý, cô ấy bắt đầu ngậm vào mút. Tôi cúi xuống bắt đầu bú liếm âm đạo vợ tôi. 10 phút sau, D bắt đầu cứng lên. Vợ tôi bị đẩy nằm nghiêng lại cho D đút dương vật vào, truyen tranh 18 mau nhat ban làm kiểu này D vừa thúc dương vậy, vửa năm nghiêng quang tay xoa nắn ngực vợ tôi.
Vợ tôi nằm im, chỉ có tiếng rên nhè nhẹ vang lên cũng tiếng bành bạch. Tôi không biết làm gì đành nằm xuống hang vợ tôi và nút điểm G cho cô ấy. Tôi chỉ cần thè lưỡi ra vì khi D thúc thì điểm G của cô ấy sẽ co lên cọ xuống lưỡi của tôi. Vợ tôi rên to, tay nắm chặt tóc tôi, tay kia xóc dương vật của tôi.
D chơi rất dai, khoảng 20 phút, vợ tôi vì gác chân cao nên mỏi quá chủ động đứng dậy. Thế là tôi doggy cho vợ tôi trong khi cô ấy quỳ xuống mút D.
D nắm đầu vợ tôi, ấn mạnh. truyện tranh 18 nhật bản nặng Vợ tôi liên tục mút dương vật của D kéo lên kéo xuống. Tôi qua kich thích càng thúc mạnh đẩy vợ tôi chúi nhủi, cả dương vật của D cắm sâu vào miệng vợ tôi. Được một lát, D gồng người lên và phóng lần hai vào miệng vợ tôi. Tôi củng làm them vài cái thì phóng toàn bộ vào cái âm đạo nhòe nhoẹt của cô ấy.
Cả ba chúng tôi mệt quá nằm lăn ra giường. Tôi vuốt ve từ lưng đến mông của vợ tôi vì cô ấy nằm sấp. Ban tay kia của vợ tôi vẫn đang nắm dương vật của D đang ngày càng mềm dần.
Một buổi sáng tuyệt vời

Cái nắng bỏng rát da cùng với tiếng ve sầu lác đác kêu cùng những chùm nụ phượng đang chúm chím nở báo hiệu một mùa hè đang đến gần, chúng tôi mong từng ngày được về quê để được thỏa thích rong chơi cùng bạn bè và hơn hết là được gần ông bà bố mẹ và em, tránh xa được cái không khí ngột ngạt nơi phố phường chật hẹp bon chen.

Một hôm ngồi học trong phòng trọ cái nóng nung người làm mồ hôi tôi chảy ròng ròng ướt cả chiếc áo lót, tôi cởi trần bật quạt hết công xuất nhưng cũng không xua hết được cái không khí ngột ngạt kia nên tôi quyết định đi dội mấy gáo nước cho mát với lại đang buồn tiểu mà không hiểu sao cứ mỗi lần tôi buồn tiểu là dương vật tôi lại cương lên.
Nghĩ là làm tôi đứng dậy nhìn quanh không thấy bà chị đâu nghĩ rằng chị sang chơi nhà bà chị con doc truyen tranh 18+ bác chủ nhà vì lúc nãy thấy bà ấy gọi chị tôi, cởi chiếc quần đùi đang mặc tôi đi vào nhà tắm đang định dội nước thì cha mẹ ơi chị tôi từ nhà vệ sinh đi ra thấy tôi trần như nhộng như vậy chị tôi nói to:

Filed in: Truyện Hentai màu Tags: , , , , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất