Truyện 18 : Bướm đẹp

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

truyen tranh 18 mau nhat ban Chị gục đầu vào tường, đứng đó …run rẩy chờ cho cơn động đất lắng dần, chờ cho làn khí cạn dần … xong chị hấp tấp vơ lấy cái quần mà bận vào, quên cả cái quần sì-líp. May là cái quần bà ba của chị màu đen nên không ai thấy được những quầng thâm ướt sũng khí của chị.
Chị loạng choạng chạy xuống nhà, không dám nhìn tôi một lần.

Tôi nằm đó mà thở phào khoang khoái : tôi không ngờ là hôm nay tôi đạt được kết quả một cách dễ dàng như vậy ! trong khoảnh khắc, không đầy 5 phút, tôi đã chiếm đoạt được người chị vợ của tôi. Lẻ dĩ nhiên, tôi đã tính trước từng bước đi, tôi đã biết sử dụng những yếu điểm của người chị vợ để cưỡng chế chị. Nhưng tôi cũng không ngờ là mọi việc lại quá dễ dàng đến mức đó. truyện tranh 18 nhật bản nặng Tuy tôi chưa được xuất khí vì chị Hai đã phải chạy xuống nhà, nhưng tôi cũng quá hài lòng với cục diện.

Tôi không còn nhức đầu chút nào.

Khi ra về, tôi kín đáo đút vào tay chị cái quần sì-líp nhàu nát. Chị đỏ bừng mặt.

Tôi sung sướng vô cùng, tôi vừa thoả mãn được một ao ước thầm kín : được đụ một người thân trong gia đình mà đạo đức luân thường không cho phép. Tôi không có mặc cảm tội lỗi chút nào vì chị Hai không phải cùng chung máu mủ với tôi, tôi không phạm tội loạn luân theo nghĩa chánh của chuyện đó.
Tôi nhìn những người phụ nữ khác trong gia đình phía bà xã tôi mà mơ mộng …

Hôm sau, tôi lợi dụng lúc vợ tôi đang nghỉ trưa mà mò đến nhà chị Hai, tôi biết là trong ngày hai vợ chồng con trai của chị đều đi làm. Tôi bấm chuông thì thấy loáng thoáng có bóng người xuống lầu nhưng rồi tất cả đều im ắng.

Tôi thầm đoán là chị Hai đã nhìn thấy tôi và trốn không muốn ra mỡ cửa.

Tôi không bỏ cuộc, doc truyen tranh 18+ trèo qua cái cửa sắt và bước vào nhà. Đến thang lầu, tôi thấy chị Hai đang ngồi trên một thang cấp, úp mặt vào đầu gối như không có can đảm nhìn tôi !

Tôi không nói một lời, bước đến, ngồi xuống bên chị rồi nhẹ nhàng ôm vai chị kéo chị về phía tôi. Chị không phản kháng, để tôi ôm chị. Tôi nhẹ nhàng nâng gương mặt chị lên. Gương mặt tiều tuỵ ướt đẫm nước mắt. Chị cũng không phản ứng khi tôi đặt môi lên môi chị. Nhưng khi tôi bắt đầu nút lưỡi chị thì chị rùng mình, nhủn người ra …
Rồi điều mà tôi mong đợi đã xảy ra : chị bắt đầu hôn trả lại tôi.
Tôi dìu chị nằm xuống bậc thang cấp rộng nơi khúc quanh của thang lầu rồi tôi không ngần ngại, vừa nút lưỡi chị vừa tuột hết quần của chị ra.

Cả tối hôm qua, chị thức trắng đêm, bồn chồn lo nghĩ … chuyện kinh khủng đã xảy ra làm chị sợ quá ! quen sống một cuộc sống bình lặng nên bây giờ trước sóng gió, bão bùng, chị cảm thấy hoàn toàn bất lực. Chị khóc cho đã rồi cũng không giãi quyết được gì. Chị không thể nào ngờ được là cái thằng em rể bề ngoài lịch sự, thân thiện đó lại táo tợn quá mức tưởng tượng ! nhưng điều làm chị xấu hổ muốn chết cho xong là chị không những đã để cho chuyện đó xảy ra mà chị còn đạt được khoái lạc không ngờ với thằng em rể … Thật là đáng trách ngàn ngàn lần ! Chị có lỗi quá lớn với em gái của mình, không biết làm sao để chuộc tội. Nhưng dù có tự trách đến đâu chăng nữa, chị cũng không khỏi rùng mình nhớ đến cảm giác cực kỳ tuyệt vời khi chị xuất khí ra tùm lum. Trong ký ức, chị không nhớ là mình đã từng đạt được tuyệt đỉnh đó, đến mức dòng khí cứ ứa ra liên tục, chảy dài theo hai bên đùi của mình một cách quá tục tiểu …

Gần sáng, chị mới tìm được chút thanh thản khi tự hứa sẽ chôn vùi tất cả vào một góc sâu của ký ức, quyết không để cho chuyện xấu hổ này gây ra hậu đen tối trong gia đình.

Nhưng rồi hôm nay, khi thấy thằng em rể quái ác đến reo chuông thì chị rụng rời, quên hết những lời tự hứa của mình, và khi nó ôm chị vào lòng thì chị mất hết định hướng, đến mức để cho nó đè mình nằm ngay trên thang lầu mà tuột quần của mình như một đứa con gái dậy thì háo hức vì mới khám phá ra chuyện tình dục. Nghĩ đến đó, chị hổ thẹn quá, thều thào :
– Không được đâu … không được đâu … tôi không muốn …truyen tranh 18 +
Mặc cho chị lãi nhãi, đấu tranh với giằng xé của nội tâm, tôi cứ nắm con cặc mà đặt vào hang *** của chị.
Tôi đụ chị ngay trên thang lầu, ngày hôm đó.
Khi con cặc đã hoàn toàn chiếm đoạt được khe *** rồi thì lúc bấy giờ chị mới chịu tùng phục tôi. Chị lúng túng tham gia. Chị vụng về quá làm tôi phải mỉm cười. Không ngờ một người đàn bà đã từng nấy tuổi mà còn vụng về trong tình dục hơn cả một đứa con gái 16 !
Chị xấu hổ nói nhỏ :
– Em liều lĩnh quá ! em lại là một đứa dâm đãng số một !
– Nhờ em liều, nhờ em dâm nên em mới chinh phục được chị đó.

Filed in: Truyện Hentai màu Tags: , , , , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất